Chiến dịch từ thiện bảo vệ mọi người khỏi khói bụi của FBS tại Indonesia!

Chiến dịch từ thiện bảo vệ mọi người khỏi khói bụi của FBS tại Indonesia!

Khách hàng thân mến!

Trong những tháng vừa qua, Công ty FBS không thể không đứng yên– khi người dân Indonesia bị đe dọa tính mạng và sức khỏe bởi khói bụi và ngay cả những nước láng giềng - Singapore, Malaysia, và Thái Lan.

Nguyên nhân ô nhiễm khói bụi là từ những vụ cháy rừng rộng lớn kéo dài trong nhiều tháng. Rất nhiều người đã phải hứng chịu sương mù với các vấn đề sức khỏe mà nó gây ra và thậm chí gây tử vong với trẻ em và người lớn tại Indonesia.

Bên cạnh đó, các vụ cháy rừng lớn như vậy là một mối đe dọa đến khí hậu trái đất – hiệu ứng nhà kính có thể gây ra những thay đổi lớn trên toàn thế giới.

Chúng tôi không thể đứng một bên! Sau khi biết về tình hình này, FBS lập tức tung ra một chiến dịch từ thiện đã trở thành một trong những chiến dịch từ thiện lớn nhất trong lịch sử của công ty. Chúng tôi đã chuyển $10 000 để cứu mọi người.

Rất nhiều tình nguyện viên công ty đã gửi các mặt nạ để giúp người dân tự bảo vệ mình khỏi khói bụi, các loại thuốc và vật dụng cần thiết để cung cấp cho tất cả mọi người cũng như trồng cây xanh để làm cho không khí ngày càng trong lành.

Kiểm tra các hình ảnh báo cáo tại chỗ cùng với chúng tôi, chúng ta là một nhóm có thể làm thay đổi không chỉ ở một quốc gia, mà tất cả các nơi trên thế giới!

FBS chứng minh phương châm của mình không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động - FBS luôn ở bên cạnh bạn! Trong mọi trường hợp!

Chúc bạn thành công với FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera