Siêu Thứ Năm của Ngân Hàng Anh

Siêu Thứ Năm của Ngân Hàng Anh

Ngày 3 tháng 8 không phải là một ngày thông thường tại Ngân hàng Anh (BoE). Ngân hàng trung ương sẽ quyết định chính sách tiền tệ của mình và công bố biên bản của kỳ họp này và báo cáo lạm phát quý. Tất cả các tin tức này sẽ công bố lúc 14:00 giờ MT. Lúc 14:30 giờ MT, các trader sẽ theo dõi bài diễn văn của Thống Đốc Ngân Hàng Anh Mark Carney.

Ủy Ban Chính Sách Tiền Tệ của BoE đã khá chia rẽ về mức lãi suất trong tháng 6 hơn bao giờ hết kể từ 2011: năm thành viên bỏ phiếu duy trì lãi suất cơ bản không đổi tại 0,25%, trong khi ba nhà làm chính sách đã yêu cầu tăng lãi suất. Thị trường bắt đầu theo hướng tăng giá trong tháng 8. Tuy nhiên sau đó, các trader bắt đầu nghi ngờ về khả năng này vì mức lạm phát của Anh đột nhiên đã giảm về 2,6% trong tháng 6.

Với tất cả những sự không chắc chắn về cách Ngân Hàng Anh sẽ hành động, chúng tôi kỳ vọng sẽ có một đợt biến động lớn trên tất cả các cặp tiền của họ. Một đợt tăng lãi suất sẽ khiến GBP/USD tăng tối thiểu trong ngắn hạn, trong khi nếu ngân hàng trung ương Anh quay lưng với việc tăng lãi suất, đồng bảng sẽ bị tổn thương.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera