Báo cáo chương trình từ thiện Ihsan

Báo cáo chương trình từ thiện Ihsan

FBS vui mừng khi là trung tâm của các hoạt động xã hội, đã mang đến hạnh phúc và nụ cười cho những người kém may mắn. Trẻ em và những người lớn tuổi trên khắp thế giới vẫn cần sự chú ý và giúp đỡ của chúng ta như thế nào. Chúng tôi rất vui khi đã hỗ trợ những người này – tất cả những điều này được thực hiện bởi các trader đáng quý của chúng tôi.
Trong suốt tháng Ramadan, hàng nghìn người đạo Hồi từ khắp nới trên thế giới đã tham gia quyên góp bằng việc giao dịch trên các tài khoản tiền thưởng đặc biệt và quyên góp tiền. Cùng với chúng tôi đã quyên góp được hơn $20 000. Và số tiền này sẽ dùng cho chương trình từ thiện.
Trong các đối tượng nhận được sự giúp đỡ của chúng tôi gồm có Children's Cancer Hospital Egypt 57357, Tunisia Charity, Ikha'a, Rumah Kebajikan Nurul Hasanah, Panti Asuhan Nurul Amal and Panti Asuhan Tunas Melati.
Nụ cười trên gương mặt là phần thưởng tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi.
Hãy để chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người tham gia trong chương trình khuyến mãi Ihsan để làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể - và sẽ - thực hiện cùng với nhau!

 

 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera