Bản cập nhật CopyTrade: thông minh hơn bao giờ hết

Bản cập nhật CopyTrade: thông minh hơn bao giờ hết

Đội ngũ FBS đã giới thiệu các bản cập nhật nóng cho ứng dụng CopyTrade - nền tảng giao dịch xã hội mới của FBS cho phép mọi người sao chép hoạt động của các trader hàng đầu và kiếm lợi nhuận bất cứ khi nào họ kiếm được lời.

Giờ đây, sử dụng CopyTrade còn dễ dàng hơn - chúng tôi đã thêm một số cải tiến trong việc điều hướng và thanh toán, giúp tìm kiếm các Trader giỏi trở nên cực kỳ dễ dàng.

• Mở rộng phần thông tin tài khoản của trader

Trước tiên, chúng tôi đã mở rộng thêm độ dài cho phần thông tin tài khoản của Trader. Kể từ bây giờ, Trader có thể thêm phần mô tả hồ sơ đến tối đa 500 ký tự và thông báo cho mọi người biết về các kỹ năng và kinh nghiệm của họ để thu hút các Nhà Đầu Tư mới.

Phần mô tả danh mục đầu tư có ý nghĩa rất lớn đối với hồ sơ của Trader, vì vậy tính năng mới này chắc chắn sẽ giúp cho Trader và Nhà Đầu Tư tìm thấy nhau.

img1.jpg

• Xác thực sinh trắc học

Xác thực sinh trắc học là một tính năng tuyệt vời khác được thêm vào phiên bản mới nhất. Tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ an toàn bằng các công nghệ hàng đầu như dùng mã Pin, Touch ID và Face ID.

Thêm lớp bảo mật chính là thêm trải nghiệm thoải mái, đặc biệt là khi bạn làm việc với tiền. Kiếm tiền to nếu bạn sử dụng CopyTrade ;)

img2-3.jpg

• Tính năng tìm kiếm và bộ lọc

Hơn nữa, chúng tôi đã thêm tính năng tìm kiếm và bộ lọc vào danh sách Trader.

Bạn có thể tìm và lọc Trader theo quốc gia, số lượng lệnh đã đóng, Tradder hoạt động/ không hoạt động và thời gian tài khoản đã mở tuỳ theo định nghĩa của bạn về một Trader tốt.

img3.jpg

• Có thể di chuyển quay lại và tới bên trong trang thực hiện thanh toán

Tính năng này sẽ cực kỳ hữu dụng trong trường hợp bạn điền sai một số thông tin thanh toán và muốn quay lại sửa mà không bị mất các ô đã được điền.

Điều này xảy ra thường xuyên đến mức khó mà bỏ qua các tính năng này trong bản cập nhật của CopyTrade.

img4.jpg

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã sửa lỗi crash trên iPhone 6+ sử dụng iOS 10.3.2, cải thiện về dịch thuật, tối ưu phương thức ký quỹ qua CashU, Visa, các ngân hàng Thái và Malaysia, cũng như có một số sử đổi quan trọng trong danh sách hệ thống thanh toán.

img5.jpg

Ứng dụng này được thiết lập để mang lại cho bạn khoản lợi nhuận tuyệt vời. Hãy tiếp tục và dùng thử - trải nghiệm giao dịch chưa bao giờ thoải mái đến thế!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera