FBS sắp chạm mốc 10 triệu trader!

FBS sắp chạm mốc 10 triệu trader!

Chúng tôi đang rất gần với con số 10 triệu và chúng tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi được nhìn thấy đại gia đình giao dịch quốc tế FBS lớn mạnh nhanh chóng

Chỉ mới một tháng trước chúng tôi vừa kỷ niệm trader thứ 9 triệu, và bây giờ đã tới mức này rồi! Con số 10 triệu trader là một cột mốc đáng nhớ! Đây là một sự kiện vô cùng trọng đại, bởi vì số lượng khách hàng cứ liên tục gia tăng chứng minh rằng chúng tôi đã làm rất tốt.

Như mọi khi, chúng tôi vẫn đang chờ đợi trader may mắn thứ 10 triệu. Đây là khoảnh khắc vô cùng hồi hộp: ai sẽ là người may mắn lần này? Trader này ở đâu? Người đó sẽ yêu cầu nhận được món quà gì? Chúng ta sẽ sớm biết thôi!

Nhưng lần này chúng tôi nghĩ ra một điều thật mới lạ. 10 triệu là một con số ấn tượng, gần bằng với dân số của Hy Lạp hay Singapore. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một bất ngờ lớn cho mọi người - hãy cùng chờ xem! Chúng tôi sẽ công bố bất ngờ cùng với cái tên của trader thứ 10 triệu.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera