Tất cả các siêu nhân trên thế giới đã chọn FBS!

Tất cả các siêu nhân trên thế giới đã chọn FBS!

Khách hàng thân mến!

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn báo cáo về một sự kiện tuyệt vời do công ty FBS tổ chức! Với sự tham gia của các siêu nhân từ khắp nơi trên thế giới!

Các siêu Nhân đã chọn hòn đảo kỳ lạ của Java là nơi tổ chức! Các lễ hội khó quên đã diễn ra tại thành phố Yogyakarta, Indonesia vào ngày 29 và 30, năm 2015.

Các siêu nhân đã có mặt đầy đủ tại sự kiện lớn này. Khách đã đến từ khắp nơi trên đất nước. Đó là một không khí vui vẻ!
Có nhiều siêu anh hùng từ các truyện tranh khác nhau, và tất nhiên không thể thiếu các siêu mẫu của công ty FBS. Trong những ngày này, các siêu anh hùng đã quyết định không che giấu và hóa trang thành người dân bình thường.

Và toàn bộ chương trình tuyệt vời này được tổ chức bởi nhà môi giới yêu thích của bạn - FBS! Trong các ngày này, chúng tôi đã lan rộng niềm vui khó quên và hạnh phúc giữa các khách hàng! Hơn thế nữa, các đại diện FBS trong bộ trang phục xinh đẹp đã phát những thẻ tiền thưởng, quà tặng và giới thiệu về công ty!

Tất cả các siêu Nhân đã không thể bỏ lỡ một sự kiện như thế, và đã có một chương trình thăm quan các địa điểm lịch sử nổi bật đầy thú vị trong đó bao gồm thăm quan các địa điểm lịch sử nổi bật. Một chiếc xe với logo FBS đã đi vòng quanh thành phố, với biểu ngữ và cờ FBS ở khắp mọi nơi đã để lại một hình ảnh đẹp với Khách hàng!

Lễ hội được tài trợ bởi công ty FBS! Thật vậy, ngay cả các siêu Nhân cũng cần tiền! Vì vậy, bây giờ chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã không chỉ là Công ty tài chính hàng đầu mà còn thu hút được sự quan tâm của các siêu nhân!

Thành công giống như siêu nhân là rất dễ dàng với FBS! Cảm ơn nhà môi giới tốt nhất FBS, nhận được lợi nhuận thật đơn giản và vui vẻ.

Tất cả các siêu nhân của thế giới đã chọn FBS! Hãy tham gia cùng với Chúng tôi!


Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera