"Mưa Quà Tặng Apple": Kỷ Nguyên Mới Cho Một Khuyến Mãi Huyền Thoại

"Mưa Quà Tặng Apple": Kỷ Nguyên Mới Cho Một Khuyến Mãi Huyền Thoại

Ra đời từ năm 2014, khuyến mãi "Mưa Quà Tặng Apple" của FBS là một trong các chương trình ngày càng hấp dẫn. Trong 4 năm qua, chương trình đã thu hút hàng ngàn trader: chúng tôi đã trao tặng 10620 chiếc iPhone từ 6s đến iPhone X. Giờ đây, đã đến lúc để bước sang một cột mốc mới - chào mừng đến với kỷ nguyên mới trong chương trình khuyến mãi huyền thoại này!

Giao dịch ngay - nhận iPhone liền tay hiện đã là một phần trong chương trình thân thiết của FBS - và còn hơn thế nữa. Ngoài việc sở hữu chiếc điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới, khách hàng của FBS còn có cơ hội nhận được các món quà xa xỉ khác như MacBook, iMac, các phụ kiện Samsung cực đỉnh, các dịch vụ VIP, đồng hồ Rolex, ô tô Mercedes S-Class cùng nhiều món quà khác.

Điều bạn cần làm đó là giao dịch hoặc thu hút khách hàng, tích điểm thưởng và dùng điểm để đổi lấy quà tặng cao cấp. Hãy tham gia Chương Trình Thân Thiết và nhận các phần quà bất ngờ thay lời tri ân cho sự gắn bó của bạn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera