Cơ Hội Lớn: Amazon Chấp Thuận Việc Chia Cổ Phiếu Tỷ Lệ 20:1

Cơ Hội Lớn: Amazon Chấp Thuận Việc Chia Cổ Phiếu Tỷ Lệ 20:1

Cổ phiếu Amazon sẽ có mức giá hợp lý hơn đối với các nhà giao dịch bán lẻ sau khi cổ đông của công ty thông qua việc chia cổ phiếu tỷ lệ 20:1 tại cuộc họp thường niên diễn ra vào thứ Tư vừa qua.

Việc chia tách này sẽ đẩy tăng tính thanh khoản bằng cách giúp cổ phiếu trở nên dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư và nhà giao dịch bán lẻ. Việc chia tách cổ phiếu Amazon đã đẩy giá từ 2000$ xuống còn 100$, mang đến cơ hội lớn để nắm giữ một phần của tập đoàn khổng lồ này.

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ nhận được 20 cổ phiếu cho mỗi cổ phiếu mà họ đang sở hữu. Lợi nhuận của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng bởi đợt phân tách này. Tuy nhiên, sự kiện sẽ tác động đến giá trị cổ phiếu, biểu đồ, lệnh chờ, số lượng cổ phiếu tại vị thế mở và mức giá mở cửa.

Việc chia tách cổ phiếu về cơ bản cũng không tạo nên những thay đổi lớn tại công ty. Tuy nhiên, lịch sử đã ghi nhận kết quả tăng trưởng của hơn 70% công ty sau quá trình này. Thêm vào đó, điều này còn thúc đẩy sự quan tâm của các nhà đầu tư bán lẻ.

Đội ngũ phân tích FBS nhận định rằng giá có thể đảo chiều tại mốc 2030$ và di chuyển lên mức trung bình động 50 tháng ở ngưỡng 2430$, tương đương với khoảng 20% lợi nhuận. Chuyên gia phân tích tài chính của chúng tôi đã chuẩn bị một bài viết mới về chủ đề này. Hãy tìm hiểu ngay.

Nắm bắt cơ hội giao dịch cổ phiếu hàng đầu của Amazon với FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Đứng đầu cuộc chơi của bạn

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera