Ký quỹ giao dịch FBS qua 1pay.vn đã có ở Việt Nam!

Ký quỹ giao dịch FBS qua 1pay.vn đã có ở Việt Nam!

Kính gửi Quý nhà đầu tư! 

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng FBS đã kết nối hệ thống thanh toán di động 1pay.vn! Bây giờ tất cả các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam có thể sử dụng tùy chọn tiền gửi này thuận tiện qua thẻ điện thoại di động: Mobifone, Vittel, Vinaphone. Bạn không cần phải đi xa - bạn có thể mua một thẻ trả trước. Cho dù bạn đang ở đâu, tùy chọn thanh toán này luôn ở trong tầm tay! 

Bạn có thể ký quỹ giao dịch bằng Đồng Việt Nam bất cứ lúc nào mà không mất phí hoa hồng. Tiền từ thẻ được nhanh chóng và tự động ghi có vào tài khoản của bạn. Việc rút tiền có thể được thực hiện dễ dàng thông qua các ngân hàng địa phương tại Việt Nam. FBS làm mọi thứ cho thành công của bạn! 

Giao dịch Ngoại hối với FBS có sẵn ở khắp mọi nơi và cho tất cả mọi người! Chúng tôi cố gắng làm công việc của bạn với chúng tôi càng dễ dàng và càng có lợi nhuận. FBS tiếp tục mở rộng các cơ hội kinh doanh của bạn và giới thiệu các dịch vụ mới. 

Tùy chọn tiền gửi thuận tiện nhất và đáng tin cậy là những gì bạn nhận được tại FBS! Bạn có thể kiểm tra trang web để biết thêm chi tiết: https://www.1pay.vn/

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera