Công ty FBS được trao giải thưởng “Nhà môi giới tốt nhất ở châu Á-Thái Bình Dương”!

Công ty FBS được trao giải thưởng “Nhà môi giới tốt nhất ở châu Á-Thái Bình Dương”!

Khách hàng thân mến!

Vui mừng thông báo về sự thành công mới nhất của FBS trong thế giới tài chính – chúng tôi đã nhận giải thưởng lớn “Nhà môi giới tốt nhất ở châu Á-Thái Bình Dương”! Các tổ chức có uy tín không ngừng để ăn mừng những thành tựu của FBS – hiện tại chúng tôi đầu tiên được trao giải thưởng bởi một tạp chí có ảnh hưởng International Finance Magazine. 

Giải thưởng quốc tế lại nhấn mạnh thắng lợi của FBS ở châu Á. Những giải thưởng cao như vậy chỉ dành cho một nhà lãnh đạo tuyệt đối mà đã đến kết quả xuất sắc và đã có các ý tưởng sáng tạo nhiều lần rồi. Công ty FBS mà năm nay đã thực hiện một bước đột phá quan trọng trong hoạt động không thể bị bỏ qua ở cấp độ toàn cầu. 

Giải thưởng “Nhà môi giới tốt nhất ở châu Á-Thái Bình Dương” – là thành công rực rỡ mà nói rằng FBS đã đến sự hoàn hảo và phấn đấu đến một tầm cao mới – mở rộng địa lý, cải thiện chất lượng của các dịch vụ, phát triển sự tương tác với khách hàng. 

International Finance Magazine (IFM) – tạp chí phân tích có thẩm quyền, được xuất bản tại London. IFM phản ánh lợi ích của cộng đồng tài chính toàn cầu. Nó được phổ biến ở hơn 185 quốc gia trên thế giới và có khán giả rất lớn. Thế giới tài chính nghe ý kiến của IFM. Hàng năm tạp chí trình bày các giải thưởng cho các tổ chức, môi giới tốt nhất đã đạt được chiều cao đáng kinh ngạc trong công việc của họ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera