15 Triệu Khách Hàng Toàn Cầu

15 Triệu Khách Hàng Toàn Cầu

Jamaica có 120 con sông; tại châu Âu, hơn 200 ngôn ngữ đang được sử dụng; nếu toàn bộ dân số trên thế giới đứng sát cạnh bên nhau, chúng ta có thể lấp đầy toàn bộ lãnh thổ Los Angeles. Thật là những con số thống kê đầy ấn tượng. Với FBS, 15 triệu là cột mốc khách hàng chúng tôi sẽ tiếp cận trong thời gian sắp tới.

Nhà giao dịch thứ 15 triệu của chúng tôi có thể đến từ một trong 193 quốc gia trên thế giới và không hề hay biết thành công đang chờ đớn mình ở phía trước. Sau khi tìm ra người may mắn, một lần nữa, chúng tôi sẽ chứng minh rằng phép màu thực sự tồn tại. Theo dõi và tìm hiểu điều bất ngờ nào đang chờ đón vị khách hàng quan trọng của chúng tôi.

Từ con số 50,000 khách hàng trong năm 2009 đến cột mốc 15 triệu khách hàng ở thời điểm hiện tại – một cú nhảy vọt đầy ấn tượng! FBS đầu tư tất cả nỗ lực vào việc phát triển các sản phẩm ứng dụng và liên tục cải thiện các dịch vụ cốt lõi. Tương lai tươi sáng đang chờ đón những vị khách của chúng tôi. Hãy ăn mừng cho sự mở rộng cộng đồng giao dịch, những khách hàng và khu vực mới của chúng tôi! 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera