13 Triệu Khách Hàng Toàn Cầu

13 Triệu Khách Hàng Toàn Cầu

Chúng tôi đã chạm đến cột mốc 13 triệu khách hàng ngày hôm nay! Một con số thật tuyệt vời và đầy khích lệ. Con số này không hề liên quan đến một giải độc đắc ngẫu nhiên hoặc một chiếc Rolls Royce với tám chữ số. 13 triệu - đây là hiện thân cho niềm tin của bạn đo bằng con số! Được trao trách nhiệm như vậy trong tay, chúng tôi tự nhủ mình phải trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Có vẻ đây là một kế hoạch hoàn hảo cho đội ngũ FBS! Lựa chọn của chúng tôi là luôn đổi mới, trở nên lưu động hơn và hỗ trợ khách hàng kịp thời và chính xác. Chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn các cuộc thi thú vị và cung cấp dịch vụ giúp giao dịch thuận tiện và có lợi nhuận cho bạn.

Hôm nay bạn đã có thể hưởng lợi từ các sản phẩm như FBS Trader – nền tảng giao dịch tiện dụng cho bạn, khu vực cá nhân di động của FBS hoặc CopyTrade – một cộng đồng giao dịch rộng lớn cho phép sao chép giao dịch của những nhà giao dịch hàng đầu trên thị trường.

Đừng đánh mất cơ hội cải thiện kỹ năng giao dịch của bạn với Trade 100 Bonus và tham gia Chương trình thân thiết của FBS để nhận các phần thưởng và quà tặng đào tạo.

Tiếp tục – không bỏ cuộc: chiếc vòng nguyệt quế tài chính của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera