11 Năm Cống Hiến

11 Năm Cống Hiến

Nghĩ lại những ngày đầu khó khăn, đội ngũ chúng tôi sôi sục với các ý tưởng, kế hoạch nhưng thiếu nguồn lực để tiến hành hoạt động. Giờ đây, FBS đã phát triển lớn mạnh và hoạt động hiệu quả hơn trong những nhiệm vụ đề ra. Chìa khóa cho thành công này chính là các bạn, chúng tôi tự hào được sát cánh, hỗ trợ và đầu tư vào thành công của bạn.

Chúng ta là một team hoàn hảo! Để kỷ niệm hành trình 11 năm hoạt động của cộng đồng FX, chúng tôi muốn dành tới các bạn những món quà tuyệt vời. Năm nay chúng tôi quyết định tri ân sự kiện này trên các ứng dụng di động bởi đó là những thành quả trong nhiều năm nỗ lực của chúng tôi. 

Tham gia chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật của chúng tôi trên các ứng dụng CopyTrade, FBS Trader và khu vực cá nhân di động FBS để giành được những món quà hấp dẫn, phần thưởng tiền mặt, điểm thưởng chương trình Thân thiết, và… giải thưởng đặc biệt, Mercedes-Benz GLA 250 Sport!!! Đúng vậy, chúng tôi luôn đem đến những món quà tuyệt vời nhất. 

Tìm hiểu thêm

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera