Đến lúc trao thưởng cho trader thứ 10 triệu!

Đến lúc trao thưởng cho trader thứ 10 triệu!

Cuối cùng, chúng tôi đã gặp trader thứ 10 triệu và thưởng cho anh ấy món quà mà tự chọn. Bạn có biết anh ấy mong muốn gì không?

Chúng tôi luôn rất hào hứng với phần này - trao thưởng cho trader may mắn. Lần này câu chuyện của chúng ta giống như một bộ phim.

Trader thứ 10 triệu của chúng tôi đến từ Indonesia: Yak Kheng đã chuyển từ Pontianak đến Jakarta. Anh làm nghề in lụa, số tiền anh kiếm được chỉ đủ để trang trải sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Anh tự nói với bản thân, Jakarta là thành phố nơi mọi thứ đều được quy thành tiền, vì vậy anh đã nghĩ cách kiếm thêm tiền.

Chỉ một lần, khi anh Kheng gặp lại người bạn cũ đã lâu không liên lạc, anh mới biết về Forex và cách để kiếm thêm một nguồn thu nhập tốt. Người bạn đó khuyên Kheng đăng ký một tài khoản ở FBS - và anh ta khó mà ngờ rằng đây hóa ra là một may mắn kì điệu!

Anh Kheng đã trở thành trader thứ 10 triệu! Anh ấy thậm chí còn không tin vào vận may của chính mình khi Đội Ngũ FBS gọi cho anh. Nhưng sau đó, khi anh ấy đến phòng trưng bày của Suzuki cùng với Đội Ngũ FBS Indonesia để chọn cho mình một chiếc xe máy, anh nhận ra đây hoàn toàn là sự thật. Anh ấy đã chọn Suzuki Satria F150 để đón mừng may mắn của mình.

Anh Kheng nói: “Tôi rất biết ơn FBS đã biến ước mơ của tôi thành sự thật! Món quà này chứng rỏ rằng mọi thứ FBS hứa hẹn là có thật. Hãy tin vào sự tồn tại của phép màu và may mắn!”. Xin chúc mừng anh Kheng và chúc anh may mắn trên con đường sự nghiệp giao dịch! Hãy xem thêm hình ảnh và video tường thuật ngay bây giờ!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera