Bài 4 - Thưởng Quick Start là gì và cách thức nhận thưởng

Để làm quen với FBS Trader – nền tảng giao dịch tích hợp – bạn có thể trải nghiệm thưởng Quick Start 100$. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình này.

Để làm quen với FBS Trader – nền tảng giao dịch tích hợp – bạn có thể trải nghiệm thưởng Quick Start 100$. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình này.

Quick Start là một chương trình thưởng cho phép người dùng trải nghiệm giao dịch trên thiết bị di động. Để khám phá các cơ hội cung cấp trên FBS Trader, bạn sẽ được hỗ trợ với 100$ tiền thưởng miễn phí. Đây là cơ hội của bạn để khám phá những kiến thức mới mẻ!

Cách thức nhận thưởng? Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng mình đã cài đặt FBS Trader. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, bạn có thể dễ dàng tải nền tảng giao dịch di động từ App Store hoặc Play Market.

Tiếp theo, bạn cần đăng ký và mở tài khoản Thưởng Quick Start. Tài khoản thưởng của bạn sẽ được cấp ngay 100$ miễn phí.

Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Apple, Facebook, Google hoặc qua email của bạn. Quy trình vô cùng đơn giản. Nhấp vào nút Đăng ký qua Email và điền thông tin. Sau khi bạn điền xong, vui lòng nhấn Hoàn Tất Đăng Ký. Bạn sẽ thấy danh sách "Chọn tài khoản để mở". Chọn tài khoản Thưởng Quick Start, và nhấn nút Tạo tài khoản. Bây giờ, mọi thứ đã sẵn sàng!

Nếu bạn đã hoàn thành quá trình tạo tài khoản trong FBS Trader, hãy nhập dữ liệu của bạn và nhấn nút Đăng nhập. Tiếp theo, hãy truy cập vào trang ‘Khuyến mãi’ tại menu chính. Nhấn nút Thưởng Quick Start. Vậy là hoàn thành!

Quick Start bao gồm bảy bước đơn giản. Nó giống như các cấp độ trong một trò chơi vậy. Mỗi bước nhằm khám phá một khía cạnh khác nhau của giao dịch.

Hoạt động của bạn được hiển thị trong danh mục Thưởng Quick Start. Để tiến hành, bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản và hoàn thành các bước. Để xem danh sách công việc, hãy nhấp vào các bước và đọc thông tin trong menu. Khi bạn mở tài khoản thưởng với 100$ miễn phí, bạn đã hoàn thành bước đầu tiên.

Để bắt đầu bước 2, hãy nhấn 'Học những điều cơ bản'. Đã đến lúc làm quen với giao diện của FBS Trader. - Nhấn vào công cụ - và nhận biểu đồ giá tùy chỉnh với thông tin chi tiết. Nghiên cứu các thông số và đọc các gợi ý để nhận chi tiết thông tin. Bạn làm tốt lắm! Bước 3 đang đợi bạn.

Ở bước 3, bạn sẽ mở lệnh đầu tiên của mình. Để nắm được kiến ​​thức cơ bản về Forex, bạn có thể xem video về cách đưa ra quyết định đúng đắn, mở lệnh Mua hay Bán. Để tiếp tục, bạn cần xác minh email trong trường hợp email của bạn chưa được xác minh trước đó. Nhập email mà bạn đã đăng ký và nhấn Gửi. Đùng quên kiểm tra hộp thư của bạn; quá trình luân chuyển này thường mất vài phút. Khi bạn nhận được thông tin, hãy làm theo hướng dẫn. Xin chúc mừng, bạn đã sẵn sàng để mở lệnh!

Trong menu bước 3, hãy nhấn Mở lệnh. Chọn công cụ mà bạn yêu thích, đưa ra quyết định: mua hoặc bán; và nhấn nút phù hợp. Xin chúc mừng lệnh đầu tiên của bạn! . Bạn sẽ có 24 giờ để đóng lệnh, hoặc lệnh sẽ được tự động đóng. Việc bạn đóng lệnh sẽ không ảnh hưởng tới các bước tiếp theo.

Bây giờ là lúc để học cách quản lý rủi ro trong bước 4. Kiểm soát giao dịch là điều cần thiết đối với mọi nhà giao dịch và bây giờ bạn đã có tất cả các công cụ cần thiết trong tay. Bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn về phương pháp quản lý rủi ro đúng cách trong một video khác. Bạn bắt đầu với đòn bẩy, chọn tùy chọn phù hợp nhất với bạn. Sau đó, bạn mở một lệnh mua hoặc bán mới và thiết lập lệnh dừng lỗ và chốt lời. Hãy lưu ý: kiểm soát rủi ro, kiểm soát các giao dịch!

Sau khi hoàn thành việc quản lý rủi ro, hãy đi đến bước kiểm soát tài chính của bạn. Để bắt đầu bước 5, vui lòng tiến hành mở thêm một lệnh - bây giờ bạn hẳn đã rất thành thạo với thao tác này. Tiếp theo, hãy kiểm tra menu giao dịch ở cuối màn hình để kiểm tra thay đổi trong thông tin số dư của bạn. .

Bước 6 cho bạn sự tự do để giao dịch theo cách bạn muốn. Bạn có 72 giờ giao dịch để mở số lệnh mong muốn và tạo lợi nhuận. Tất cả kiến thức bạn cần đã được tích góp từ các bước trước. Hãy thể hiện khả năng của bạn! Và lưu ý rằng bạn cần đóng lệnh trong vòng 72 giờ giao dịch; nếu không, lệnh của bạn sẽ được đóng tự động. Tương tự đối với các lệnh bạn đã mở ở bước 3, 4 và 5 nếu bạn vẫn chưa tiến hành đóng lệnh.

Bạn gần như đã hoàn tất! Bước cuối cùng vô cùng đơn giản: tất cả những gì bạn là cần chuyển sang trạng thái tài khoản Thật. Xin chúc mừng! Bạn vừa hoàn thành tất cả các bước trong chương trình thưởng Quick Start! 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera