Bài học 2 – Giao diện của FBS Trader

FBS Trader là một nền tảng giao dịch tích hợp mạnh mẽ giúp người dùng giao dịch và kiếm lợi nhuận dễ dàng. Hãy cùng khám phá những tính năng của ứng dụng.

FBS Trader là một nền tảng giao dịch tích hợp mạnh mẽ giúp người dùng giao dịch và kiếm lợi nhuận dễ dàng. Hãy cùng khám phá những tính năng của ứng dụng.

Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm thấy các công cụ yêu thích có sẵn để giao dịch và lợi nhuận hiện tại của bạn được hiển thị ở góc dưới cùng của màn hình chính.

Bạn có thể mở lệnh với công cụ ưa thích chỉ trong vài cú nhấp chuột. Để thay đổi tùy chọn lựa chọn, hãy đi đến danh sách các công cụ*.

Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các công cụ có sẵn trong ứng dụng, bao gồm cổ phiếu, kim loại, v. v. Nhấn vào dấu ngôi sao trống để thêm công cụ vào danh mục yêu thích. Nhấn vào biểu tượng ngôi sao xanh để xóa các công cụ khỏi danh sách ưu thích.

Bạn có thể khám phá thêm các hạng mục khác trong FBS Trader. Bằng cách nhấn vào biểu tượng Lệnh, bạn có thể mở danh sách các lệnh giao dịch – đang hoạt động và đã đóng của bạn.

Bằng cách nhấn vào biểu tượng Tài chính, bạn có thể truy cập thông tin tài chính của bạn. Tại đây bạn có thể nắm bắt được số tiền trong tài khoản của mình, bạn có thể ký quỹ hoặc rút tiền lãi cũng như theo dõi lịch sử giao dịch của mình. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng Ký quỹ hoặc Rút tiền, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn khả dụng để thực hiện giao dịch. Quản lý quỹ một cách thông minh và tăng thu nhập của bạn qua giao dịch!

Nhấn vào biểu tượng Сhat nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào với ứng dụng. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng.

Nhấn vào biểu tượng Thông tin khác để kiểm tra loại tài khoản bạn đang sử dụng – là tài khoản Thực hay Demo. Bạn có thể chuyển sang tài khoản Demo để thực hành hoặc chuyển về tài khoản Thực để giao dịch trên thị trường. Tất cả những gì bạn cần là nhấn vào nút Chuyển đổi.

Nhấn vào Cài đặt Tài khoản và xem các thông tin chính cũng như lợi nhuận của bạn trên cùng một màn hình hiển thị. Nắm bắt thông tin đòn bẩy, lịch sử giao dịch và số dư của bạn.

Nhấn vào liên kết Hồ sơ để xem thông tin và địa chỉ của bạn, thiết lập mã PIN và sinh trắc học, theo dõi lịch sử đăng nhập và đăng xuất nếu cần thiết.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã hiểu về giao diện của ứng dụng FBS Trader và có thể tiến hành giao dịch thực tế.

Giao dịch Forex dễ dàng với FBS Trader!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera