Những dự đoán khó lường năm 2019

Những dự đoán khó lường năm 2019

2022-04-08 • Cập nhật

Ai cũng muốn biết những điều đáng chờ đợi trong Năm Mới. Trader cũng không là ngoại lệ. Lần này chúng tôi đã tạo cho các bạn một thứ khá mới mẻ và thú vị. Chúng tôi nghĩ là nếu chỉ nói về điều mà bạn có thể tự dự đoán được thì thật là nhàm chán. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp tất cả các sự kiện không ai ngờ tới nhưng hoàn toàn có thể xảy ra vào năm 2019 và sẽ khiến thị trường bị đảo lộn.

Donald Trump - có lẽ là vị tổng thống Mỹ thú vị nhất!

Có thể nói ông Trump chính là người lôi cuốn, khó đoán và gây sốc của năm 2018. Chiến tranh thương mại, sự sụp đổ của thị trường dầu mỏ, các lệnh trừng phạt, phiên bản mới của Hiệp Định Tự Do Thương Mại Bắc Mỹ (NAFTA) đều xoay quanh vị tổng thống này.Kể từ ngày ông nhậm chức, Trump đã tìm cách đảo lại các chính sách đối ngoại từ thời ông Barack Obama. Không những ông có một thái độ cứng rắn về chính sách đối ngoại, Trump còn thực hiện các chiến lược kỳ lạ trong lĩnh vực công nghệ, năng lượng và tài chính, vốn được xem là nền móng của nền kinh tế Mỹ. Mặc dù Trump và những chính sách của ông đã vấp phải nhiều chỉ trích, nền kinh tế Mỹ vẫn tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiệm kỳ tổng thống của ông.

Chiến tranh thương mại là trò chơi quyền lực quan trọng nhất được ông đưa ra vào năm 2018. Với lí do rằng Mỹ đã bị thâm hụt một khoản tiền lớn trong thương mại với Trung Quốc, Trump đã ban hành một loạt các thuế quan. Khi nhìn vào các số liệu của thương mại Mỹ - Trung, dễ thấy rằng quan điểm của Trump là có giá trị. Dù nhiều chuyên gia dự đoán rằng nền kinh tế Mỹ sẽ xuống dốc vì việc áp thuế quan, nhưng số liệu thực tế lại phản ánh điều ngược lại. Thêm vào đó, đồng Đô la Mỹ vẫn được xem là loại tài sản an toàn trong thời kỳ chiến tranh thương mại leo thang.

Chúng tôi cho rằng ông Trump sẽ tiếp tục đưa ra những chiến lược đáng chú ý tương tự trong năm 2019. Chúng ta có thể mong chờ nhiều hơn vào “Lệnh trừng phạt Iran” và các vấn đề Trung Đông. Việc tăng ngân sách cho Lầu Năm Góc là một chỉ báo quan trọng cho thấy nguy cơ khủng hoảng toàn cầu có thể tăng lên. Nếu Trump vẫn giữ được sự ổn định trong chiến lược của mình, chúng ta có thể có một năm với khuynh hướng rủi ro thấp. Điều này sẽ dẫn đến những tổn thất lớn đối với tất cả các loại tài sản rủi ro. Vì nhu cầu về hàng hóa an toàn sẽ tăng lên, có thể thấy rằng giá vàng cũng sẽ tăng mạnh.

img_sait.jpg

Tỷ suất ngang giá cặp EUR/USD có khả thi không?

Việc tăng lãi suất đã trở thành một đặc trưng tại Mỹ năm 2018. Kể từ giữa năm nay, đồng Đô la Mỹ đã trở thành loại tiền tệ sinh lợi khi thực hiện các giao dịch ăn chênh lệch lãi suất (carry trade) vì những bất ổn và mức lãi suất thấp ở các quốc gia khác.

Tuy nhiên, tình hình này có thể sẽ khác vào năm 2019. Mặc dù Fed dự định tăng lãi suất đến 3,50% trong giai đoạn 2019-2020, nền kinh tế Mỹ có thể chậm lại trong tình hình thị trường toàn cầu lao dốc. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến nợ công. Kết quả là Mỹ cần những đồng tiền rẻ hơn để có thể trả nợ. Việc trở lại như vậy trong chính sách tiền tệ sẽ gây ra sự trượt giá của đồng đô la Mỹ.

Những bất ổn chính trị cũng là một yếu tố quan trọng mà chúng ta cần lưu tâm đến. Donald Trump có thể phải đối mặt với nguy cơ bị luận tội, điều này sẽ tạo thêm một cú hích để các nhà giao dịch lớn tăng các vị thế bán USD của họ.

Mặt khác, vào cuối năm 2018, ngân hàng trung ương Châu Âu (ECB) cuối cùng cũng giảm bớt chính sách nới lỏng định lượng. Kết quả là vào năm 2019, ECB được cho là sẽ tăng lãi suất lần đầu tiên trong suốt nhiều năm trợ giá cho đồng Euro. Có khả năng đồng Euro sẽ trở thành đồng tiền thanh toán chính thức trong những giao dịch của nó với phần còn lại của thế giới.

Sau khi cân nhắc tất cả các yếu tố trên, có thể nói rằng cặp EUR/USD rất khó đạt được tỷ suất ngang giá vào năm 2019. Nếu tất cả sự kiện trên được đáp ứng, đồng Euro sẽ trả đũa USD bằng việc đẩy tỷ giá cặp tiền lên 1,30.

img_sait copy 4.jpg

Sự bất ổn của thị trường tài chính sẽ đẩy thị trường vàng lên mức 1480 USD/ounce trong quý III năm 2019.

Nền kinh tế Mỹ đang tăng trưởng trong năm 2018. Trong quý II năm 2018, tăng trưởng GDP của Mỹ đạt 4,2%, đây là mức cao nhất kể từ quý III năm 2014. Tỷ lệ thất nghiệp đạt mức thấp nhất trong gần 50 năm, trong khi đó, Mỹ đã tăng thêm 250.000 việc làm và mức lương trung bình tăng 3,1% trong tháng 10, đạt mức tăng cao nhất trong gần 10 năm.

Tuy nhiên, tăng trưởng kinh tế có thể không được sáng sủa như năm 2018. Có vẻ như chính sách của ông Trump đạt được hiệu quả cao nhưng ông đã mạo hiểm để có một chiến thắng nhanh chóng mà không quan tâm đến tính lâu dài và cái giá đắt phải trả cho chính sách đó. Chính sách hiện tại có thể gây bất ổn tài chính toàn cầu. Vào năm 2018, thị trường tài chính toàn cầu đã bị hỗn loạn và đây chỉ mới là mở đầu của toàn bộ thiệt hại. Cuối cùng, chính sách này còn làm tăng nhanh tốc độ suy yếu của đồng đô la.

Vậy Fed thì sao?

Nền kinh tế Mỹ đủ mạnh để Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ tăng lãi suất 4 lần trong năm 2018. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng ông Trump không hài lòng với chính sách tiền tệ hiện tại của Fed. Có những rủi ro mà nếu Cục dự trữ Liên Bang không tìm cách thay đổi, Chủ Tịch sẽ bị sa thải. Tuy nhiên, không chỉ mỗi ngài Tổng Thống gây sức ép lên chính sách tiền tệ. Những thành viên của Ủy Ban Thị Trường Mở (FOMC) đã có các cuộc thảo luận về việc thận trọng nâng tỷ giá. Mặc dù thế, bất kể là Fed thắt chặt tốc độ hay chủ tịch bị sa thải thì đồng USD đều sẽ bị ảnh hưởng.

USD yếu đi có làm thúc đẩy thị trường vàng?

Sự tăng giá đô la là một trong những lý do khiến giá vàng giảm trong năm 2018. Mặc dù vậy, có nhiều lý do để cho rằng đồng USD sẽ mất đi vị thế vào năm 2019. Thêm vào đó, vàng đã đóng vai trò là loại tài sản trú ẩn an toàn trong năm 2018. Như chúng tôi đã nói trước đó, trong giai đoạn 2019-2020 thị trường tài chính toàn cầu sẽ chịu nhiều thiệt hại vì chiến tranh thương mại sẽ trở nên căng thẳng hơn. Thế giới gặp càng nhiều rủi ro thì thị trường vàng càng có nhiều điều kiện thuận lợi. Vì vậy, cặp XAU/USD có thể đạt 1480 USD/ounce trong quý III của năm 2019.

img_sait copy 2.jpg

Niềm hy vọng duy nhất của tiền mã hoá

Chắc hẳn những câu hỏi như “Liệu đồng Bitcoin sẽ phục hồi trong năm tới?” hay “Liệu đồng Bitcoin có thể chạm mức $2.000?” là những câu hỏi phổ biến nhất trong cộng đồng tiền mã hoá. Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ tương lai của tiền mã hoá trong năm 2019.

Đồng tiền mã hoá lâu đời nhất đã chịu những tổn thất lớn vào năm 2018, với giá trị giảm từ mức cao nhất trong tháng 1 là $17.200 xuống chạm đáy $3.200 trong tháng 12. Trong số những lý do dẫn đến thị trường giảm giá này, các nhà phân tích lo ngại về mức thuế cao đối với tài sản tiền kỹ thuật số. Sau khi Donald Trump phê duyệt kế hoạch áp thuế lên tất cả các tài sản tiền mã hoá, các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào việc nắm giữ chúng và điều này dẫn đến việc họ ồ ạt bán tháo tiền mã hoá.

Một mánh khóe mới của Trump?

Trớ trêu thay, các ngân hàng lớn lại xem hành động của Trump là yếu tố chính đẩy giá Bitcoin cao hơn vào đầu năm 2019. Sau khi đối mặt với nguy cơ bị luận tội (tất nhiên điều này có khả năng), Trump có thể sẽ cố gắng lấy lại sự thiện cảm của công chúng bằng cách tuyên bố cắt giảm thuế tiền mã hoá. Theo các nhà phân tích, ông đã nắm giữ con át chủ bài này trong một thời gian dài sau khi đầu tư vào Bitcoin vào năm 2017. Trump sẽ lên kế hoạch để tiền mã hoá và blockchain trở thành nền tảng hoàn hảo cho mối quan hệ thương mại giữa Mỹ và các nước khác. Đây là lý do đồng Bitcoin được dự kiến sẽ tăng đến mức $10.000 vào giai đoạn tháng 2 đến tháng 4 năm 2019.

Tuy nhiên, có thể hạnh phúc sẽ không tồn tại được lâu. Theo các tin tức gần đây, Iran, một trong những quốc gia chấp nhận tiền mã hoá, đang lên kế hoạch dùng tiền mã hoá để né tránh các lệnh trừng phạt của Mỹ từ tháng 6 năm 2019. Họ sẽ nối gót Venezuela bằng việc phát hành đồng tiền riêng được hậu thuẫn bởi giá dầu thô. Iran sẽ dùng đồng tiền này thay cho đồng USD để tiến hành các hoạt động với dầu. Nếu Iran làm được thì điều này sẽ gây thất vọng cho tổng thống Mỹ vào tài sản tiền mã hoá. Những tuyên bố và động thái tiếp theo của ông có thể sẽ kéo giá Bitcoin trở lại mức gần $6.000.

img_sait copy.jpg

Sẽ ra sao nếu Ngân Hàng Dự Trữ Úc (RBA) nới lỏng thêm chính sách tiền tệ của họ?

Ngân Hàng Dự Trữ Úc đã giữ nguyên mức lãi suất kể từ tháng 8 năm 2016. Ngoài ra, đây cũng không phải là đợt tăng lãi suất kể từ tháng 11 năm 2010.Việc Ngân hàng trung ương không thay đổi lãi suất đã nói lên sự ảnh hưởng tích cực đến đồng Đô la Úc trên các dữ liệu kinh tế.

Thị trường mong đợi điều gì?

Mặc dù RBA tiếp tục tuyên bố về sự bất ổn và tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ, thị trường vẫn hy vọng lãi suất sẽ tăng vào năm 2019. Và ngay cả khi điều này không xảy ra vào năm 2019 thì vào năm 2020 lãi suất cũng sẽ tăng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ngân hàng trung ương trở nên bi quan hơn và giảm lãi suất?

Điều này có thể xảy ra bởi 4 lý do.Lý do đầu tiên là vì dữ liệu kinh tế yếu. Mặc dù ngân hàng trung ương cho rằng lãi suất đồng đô la Úc thấp sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của nền kinh tế, những số liệu thực tế lại phủ nhận điều này. Giá nhà giảm, lạm phát yếu và sự sụt giảm lớn trong nền kinh tế Úc là những yếu tố quan trọng để giảm lãi suất.

Lý do thứ hai là sự leo thang của chiến tranh thương mại. Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ tác động tiêu cực tới đồng đô la Úc vì Trung Quốc là một đối tác thương mại quan trọng của Úc. Do đó, ngân hàng trung ương chắc chắn phải thận trọng.

Lý do thứ ba chính là những rủi ro tiềm ẩn trong một nền kinh tế toàn cầu hỗn loạn. Vì vậy, khẩu vị rủi ro có thể sẽ sụt giảm hơn năm 2018. Sự bất ổn kinh tế toàn cầu và sự sụt giảm của đồng đô la Úc có thể sẽ khiến Ngân Hàng Dự Trữ Úc phải nới lỏng thêm chính sách của họ.

Lý do cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chính sách tiền tệ của Fed. Cục Dự Trữ Liên Bang đã tăng đáng kể lãi suất trong năm 2018. Tuy nhiên, có những rủi ro là tốc độ này sẽ chậm lại vào năm 2019. Kết quả là chênh lệch lãi suất sẽ ngừng tăng và khiến Ngân Hàng Dự Trữ Úc giữ nguyên chính sách tiền tệ lỏng lẻo của mình.Hơn nữa, vì ngân hàng trung ương đã duy trì lãi suất không thay đổi trong hơn 2,5 năm, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu việc cắt giảm lãi suất này xảy ra.

Chúng ta có thể mong chờ điều gì?

Cặp AUD/USD đã bắt đầu phục hồi từ tháng 10 năm 2018. Trong trường hợp lãi suất bị cắt giảm, sự phục hồi này sẽ bị dừng lại. Trong trường hợp đó khả năng tỷ giá giảm xuống 0,6345 là rất cao.

img_sait copy 3.jpg

 Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Anh và EU không đạt được thỏa thuận về vấn đề Brexit vào ngày 29/3/2019.

Trong năm 2018 đồng bảng Anh đã phải chịu những áp lực lớn nhất từ các cuộc đàm phát Brexit và điều này không có gì lạ bởi thời hạn của cuộc đàm phán là ngày 29 tháng 3 năm 2019. Thời gian cứ trôi nhưng các thỏa thuận lại đang dần biến mất. Cuộc bỏ phiếu cuối cùng của Quốc Hội về vấn đề Brexit dự định tiến hành vào ngày 11 tháng 12, tuy nhiên, bà Theresa May đã hủy nó. Tại sao? Bởi vì bà Thủ Tướng biết rằng các thỏa thuận sẽ bị từ chối. Vì vậy, bà May đã quay lại đàm phán với EU.

Những kịch bản tồi tệ nhất cho nước Anh.

Kịch bản đầu tiên là một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai. Mặc dù bà May không xem xét khả năng cuộc trưng cầu dân ý thứ hai nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Cuộc trưng cầu dân ý này sẽ đem lại nhiều bất ổn trong thị trường và sự hỗn loạn trong nội bộ chính phủ Anh. Thêm vào đó, kết quả cuộc trưng cầu dân ý là không thể đoán được. Nếu có quyết định rằng Anh sẽ rời khỏi EU thì sẽ không có gì thay đổi. Nếu mọi người bỏ phiếu để ở lại EU, chính phủ Anh sẽ thất bại.

Kịch bản thứ hai cũng có liên quan đến kịch bản đầu. Anh có thể lựa chọn ở lại EU mà không cần trưng cầu dân ý. Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ hỗ trợ đồng bảng? Gần như không có khả năng. Nền kinh tế và đồng bảng đã gặp rất nhiều khó khăn vì thỏa thuận Brexit. Nếu cuối cùng, Anh không đạt được thỏa thuận đó thì chính phủ Anh sẽ sụp đổ và sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến đồng tiền của nước này.

Kịch bản cuối cùng và tồi tệ nhất là không có thỏa thuận nào cả. Nước Anh đã phải đấu tranh cho Brexit kể từ tháng 6 năm 2016. Nếu không đạt được bất cứ thỏa thuận với EU, đồng bảng sẽ tiếp tục lao dốc hơn nữa cho tới khi có sự chắc chắn trong mối quan hệ giữa hai bên.

Tóm lại, có thể nói rằng nếu Anh và EU không thể đạt được thỏa thuận thì cả chính phủ, nền kinh tế cũng như đồng bảng đều sẽ sụp đổ.

  img_sait copy 6.jpg

2019 sẽ là một năm thách thức với dầu mỏ.

Loại hàng hoá không ổn định này chính là mối quan tâm lớn của các trader. Hãy cùng chúng tôi xem lại quá khứ và phác thảo một tương lai triển vọng cho bạn trên thị trường dầu mỏ nhé.

Câu chuyện của năm 2018

Giá dầu trên 100 đô la một thùng của năm 2014 vẫn là một mức đắt không tưởng. Vào năm 2018, giá dầu Brent chỉ đạt được 90 đô la. Giá dầu thô cũng tăng đến cuối tháng 9. Thị trường được hỗ trợ bởi việc cắt giảm sản lượng của Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC) và các đồng minh của họ, cũng như bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ lên Iran. Những dòng tweet khiêu khích của tổng thống Donald Trump đã gây nên sự hỗn loạn và khiến giá dầu thường xuyên thay đổi. Cuối cùng, những yếu tố đẩy giá dầu lên hóa ra là sai, khiến giá của nó mất hẳn một phần ba giá trị.

Vào năm tới

Mặc dù giá dầu sẽ cân bằng lại sau khi OPEC công bố giới hạn sản lượng khai thác mới từ tháng 1, đây có vẻ là một sự hỗ trợ mỏng manh. Những thỏa thuận của các nhà xuất khẩu dầu sẽ được xem xét lại vào tháng 4. Mỹ sẽ cân nhắc lại các khoản miễn trừ mà họ đã cấp cho 8 quốc gia để tiếp tục nhập khẩu dầu cùng lúc từ Iran. Donald Trump đã bày tỏ rõ ràng mong muốn giữ giá dầu ở mức thấp, 80 đô la cho dầu Brent và 70 đô la cho dầu WTI chẳng khác nào mức giá trần đối với ông. Mỹ đang tự bơm dầu và có khả năng sẽ sản xuất nhiều hơn vào năm 2019. Trong khi đó, nhu cầu thường trực từ dầu mỏ trong vài năm qua đã giảm, dẫn đến sự suy giảm kinh tế toàn cầu. Hậu quả dư thừa nguồn cung cũng khiến giá dầu thô chịu những áp lực tiêu cực, mặc dù việc giảm giá này được xoa dịu bởi thực tế là nguồn cầu sẽ tăng lên. Nói chung, chúng tôi dự kiến năm 2019 giá dầu Brent thô sẽ ở mức $70-$50 một thùng.

Kịch bản xấu nhất: OPEC tan rã

Sự sống sót của kẻ mạnh nhất được xem là nguyên tắc chính của chọn lọc tự nhiên. Rõ ràng rằngOPEC chỉ có cách phải biến đổi hoặc là chết. Các quốc gia của nó hiện đang bị chia rẽ bởi các khác biệt trong nội bộ và những bất đồng chính trị. Ả Rập Saudi và Iran ghét nhau còn Qatar thì đã rời bỏ. Khác với Mỹ và Nga, các quốc gia của OPEC không có những lợi thế cạnh tranh từ chi phí sản xuất thấp. Nền kinh tế toàn cầu có xu hướng phụ thuộc vào sự giảm giá dầu của OPEC. Do đó, khối OPEC sẽ tiếp tục mất thị phần và khả năng gây ảnh hưởng lên giá cả. Sự tan rã của OPEC có ý nghĩa gì đối với thị trường dầu mỏ? Nếu sản xuất tập trung bị cắt giảm, họ sẽ phá giá dầu thô và dẫn đến việc sụt giảm 50% giá trị.

img_sait copy 5.jpg

Tái bút: nhìn vào những dự đoán này, đừng quên rằng chúng tôi đang xem xét các sự kiện khó lường. Khả năng của chúng là tương đối thấp nhưng nếu chúng xảy ra, thị trường sẽ có những biến đổi quan trọng.

Tương Tự

Đầu Tư Vào Kim Loại Quý Thành Công
Đầu Tư Vào Kim Loại Quý Thành Công

Chiến tranh nổ ra và kết thúc, hàng thế kỷ đã trôi qua nhưng kim loại vẫn là tài sản trú ẩn an toàn tốt nhất để đầu tư. Điều gì khiến tài sản này trở nên thu hút các nhà đầu tư đến vậy?

Chiến lược giao dịch Ross Hook (RH)
Chiến lược giao dịch Ross Hook (RH)

Như bạn đã biết, các nhà phân tích kỹ thuật dựa vào lịch sử giá để dự đoán tương lai. Một số nhà giao dịch cố gắng chứng minh một phương thức giao dịch là sai và không có lãi. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về Ross Hook, mô hình giao dịch đã được chứng minh sinh lời trong suốt 32 năm.

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách kích hoạt Thưởng Tăng Cấp?

  Mở tài khoản Thưởng Tăng Cấp phiên bản web hoặc di động trong Khu vực Cá nhân FBS và nhận tới 140$ miễn phí trên tài khoản của bạn.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Đứng đầu cuộc chơi của bạn

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Sách Forex cho người mới

Cuốn sách Forex dành cho người mới sẽ hướng dẫn bạn vượt qua thế giới giao dịch.

Sách Forex cho người mới

Những điều quan trọng nhất khi bắt đầu giao dịch
Nhập email của bạn và chúng tôi sẽ gửi lại bạn quyển sách hướng dẫn Forex miễn phí

Cảm ơn bạn!

Chúng tôi vừa gửi một thư kèm đường link đặc biệt đến email của bạn.
Hãy nhấn vào link này để xác nhận địa chỉ và nhận quyển hướng dẫn Forex cho người mới miễn phí.

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera