Cách Giao Dịch Mẫu Biểu Đồ Kim Cương

Cách Giao Dịch Mẫu Biểu Đồ Kim Cương

2022-11-22 • Cập nhật

Biểu đồ mô hình kim cương là gì?

Biểu đồ kim cương là một mô hình phân tích kỹ thuật thường được sử dụng để phát hiện đảo chiều xu hướng. Đây là một mô hình khá hiếm. Nó xảy ra khi giá bắt đầu đi ngang sau một xu hướng tăng hoặc giảm ổn định, điều này hình thành nên mô hình kim cương trên biểu đồ.

Trong bài viết này, bạn sẽ được giải đáp các câu hỏi sau:

 • Khái niệm mô hình biểu đồ kim cương?
 • Khi nào mô hình này xuất hiện?
 • Sự khác biệt giữa mô hình biểu đồ kim cương tăng và giảm?
 • Cách kết hợp mô hình biểu đồ kim cương vào chiến lược giao dịch?

Các mô hình biểu đồ kim cương trong giao dịch

Kim cương là một mô hình biểu đồ truyền thống. Tuy nhiên, biểu đồ này không xuất hiện thường xuyên như mô hình cờ (flag), vai-đầu-vai (head-and-shoulder) hoặc hình chữ nhật (rectangle). Chúng ta không có nhiều cơ hội để giao dịch mô hình biểu đồ kim cương. Tuy nhiên, các nhà giao dịch kỹ thuật nên làm quen với mô hình này vì biểu đồ sẽ mang lại cơ hội giao dịch tốt nếu được phát hiện sớm.

Mô hình kim cương thường xuất hiện nhiều nhất sau một giai đoạn xu hướng kéo dài. Trong một thị trường giá tăng, mô hình này được gọi là đỉnh kim cương hoặc kim cương giá giảm do giá đảo chiều và bắt đầu xu hướng giảm sau khi hình thành mô hình. Ngược lại, khi kim cương xuất hiện trong một thị trường giá giảm, mô hình này được gọi là đáy kim cương hoặc mô hình kim cương giá tăng do giá tài sản sẽ tăng cao sau đó.

Mô hình biểu đồ kim cương rất hiếm gặp vì chúng mất nhiều thời gian để hình thành. Đầu tiên, biểu đồ sẽ tạo thành các đường hỗ trợ và kháng cự, phân kỳ gần như theo các góc dốc mạnh so với các đường nằm ngang, sau đó hội tụ lại thành một cấu trúc. Kết quả là chúng ta có một hình kim cương. Điều này lý giải cho tên gọi của biểu đồ.

Hình bên dưới cho thấy mô hình biểu đồ kim cương GBPUSD từ ngày 7/6/2019.

gbpusd june 2019.png

Trong thực tế, các mô hình không được gọn gàng và đồng đều như trong sơ đồ. Nhưng nếu mô hình tuân theo logic của các mức đỉnh và mức đáy cũng như sự hình thành gần đúng, thì đó là một mô hình kim cương.

Mô hình kim cương giá giảm

Như đã nêu ở trên, mô hình kim cương giá giảm còn có tên gọi khác là đỉnh kim cương. Các nhà giao dịch có thể xem mô hình này như một chuỗi các biến động giá tăng và giảm giống như cấu trúc mô hình vai-đầu-vai.

Cụ thể, phần vai trái và đầu sẽ tham gia hình thành đường xu hướng, trong khi đầu và vai phải xác định đường xu hướng thứ hai. Các đường xu hướng sẽ tạo đỉnh hoàn thiện và hình thành mô hình kim cương giá giảm. Sau đó, ở phần dưới, chúng ta sẽ kết nối các đáy đảo chiều (swing low) dao động bên trong tạo thành hình chữ V.

2.png

Hình minh họa ở trên một lần nữa cho chúng ta thấy mô hình kim cương giá giảm. Biểu đồ này cho thấy một tín hiệu vào lệnh phá vỡ để giao dịch cấu trúc kim cương bên cạnh mức mục tiêu. Tín hiệu vào lệnh bán sẽ kích hoạt bởi phá vỡ và đóng cửa dưới đường bên phải dốc lên.

Một số nhà giao dịch chỉ muốn đợi sự phá vỡ bên dưới đường này mà không yêu cầu giá đóng cửa dưới mức này. Đây cũng là một điểm vào lệnh tiềm năng; tuy nhiên, hãy lưu ý tới rủi ro gây nhiễu nhiều hơn là chờ đợi phá vỡ và điều kiện đóng lệnh.

Giá mục tiêu của cấu trúc được tính bằng phương pháp đo chuyển động. Cụ thể, chúng tôi muốn đo khoảng cách từ đỉnh đến đáy trong một cấu trúc và chiếu khoảng cách đó xuống từ điểm phá vỡ. Đây là mức phá vỡ tiếp diễn bắt đầu suy yếu hoặc có thể đảo chiều. Theo đó, điều này giúp hình thành mức Chốt Lời và thoát lệnh tối ưu.

Mô hình đảo chiều giá tăng

Bây giờ chúng ta hãy quan sát sự hình thành trái ngược với mô hình kim cương giá giảm, đó là kim cương giá tăng. Mô hình kim cương giá tăng còn được gọi là đáy kim cương, xuất hiện sau một xu hướng giảm. Chúng ta thường thấy giá di chuyển xuống thấp đáng kể và sau đó là một giai đoạn hợp nhất để tạo ra các điểm dao động lên/xuống trên đáy kim cương.

Trong trường hợp này, sự hình thành cũng tương tụ như mô hình vai-đầu-vai ngược. Chúng tôi sẽ kết nối các đỉnh và đáy trong cấu trúc theo cách tương tự như đã mô tả trước đó. Sau khi vẽ bốn đường xu hướng xung quanh cấu trúc và xác nhận bốn đường có kích thước gần tương đương, chúng ta có thể đánh giá cấu trúc này là một mô hình kim cương giá tăng.

Group 2.png

Nhìn vào hình minh họa đáy kim cương ở trên, chúng ta thấy rằng giá đã giảm đi trước khi hình thành mô hình. Một chuỗi tăng dần trong cấu trúc kim cương được đánh dấu bởi hai đường xu hướng đi xuống và hai đường xu hướng đi lên.

Việc phá vỡ và đóng cửa trên đường tăng bên phải với độ dốc đi xuống đã kích hoạt tín hiệu mở một vị thế mua. Một lần nữa, để ngăn chặn các tín hiệu gây nhiễu và biến động giá tiềm năng xung quanh khu vực này, phương pháp thường được lựa chọn sẽ là chờ đợi một sự phá vỡ thực và đóng cửa thay vì chỉ một phá vỡ trên đường xu hướng.

Chúng ta có thể tính toán mục tiêu giá bằng cách đo lường mức đỉnh và đáy bên trong cấu trúc đóng. Khi tính toán khoảng cách này và vẽ trên biểu đồ, chúng ta sẽ mở rộng cùng một khoảng cách từ điểm phá vỡ dự kiến để đạt được mức mục tiêu mong muốn. Khi giá đạt đến mức này, chúng ta nên xem xét đóng toàn bộ vị thế, hoặc tối thiểu là phần lớn vị thế, chỉ một phần nhỏ được giữ lại nếu cần.

Mô hình biểu đồ kim cương tiếp diễn là gì?

Mặc dù các mô hình biểu đồ kim cương thường được coi là tín hiệu đảo chiều, nhưng chuyển động của chúng vẫn có thể gây bất ngờ cho các nhà giao dịch. Không phải tất cả các mô hình kim cương đều thay đổi hướng xu hướng, chúng ta cần lưu ý tới sự tồn tại của các mô hình kim cương tiếp diễn.

Mô hình kim cương tiếp diễn xảy ra khi giá vượt ra khỏi giai đoạn củng cố theo cùng chuyển động với xu hướng chính. Giống như trong các mô hình kim cương đảo chiều, giá tạo ra các đỉnh và đáy cao nhưng sau đó thu hẹp phạm vi và quay trở lại cùng chiều với xu hướng chính.

Diamond continuation pattern.png

Mô hình kim cương tiếp diễn cũng cần nhiều thời gian để phát triển và hình thành, vì vậy bạn có đủ thời gian để vận dụng các phương pháp cũng như những công cụ khác nhau để đánh giá xem liệu xu hướng có khả năng đảo chiều hay giá có duy trì hướng đi cũ hay không.

Cạm bẫy của mô hình kim cương

Thật không may, không có mô hình nào có thể dự đoán biến động giá thị trường với độ chính xác 100%. Theo đó, các mô hình biểu đồ kim cương không phải lúc nào cũng có thể dự đoán đảo chiều xu hướng. Đôi khi, giá có thể phá vỡ và tiếp tục di chuyển theo cùng một hướng trước đó. Vì vậy, điều quan trọng là phải đợi xác nhận đảo chiều hoặc sử dụng kết hợp các phương pháp khác nhau để hiểu rõ hơn về động lượng.

Ví dụ, một trong những công cụ thường được sử dụng trong những trường hợp này là bộ chỉ báo dao động giá. Công cụ này có thể cho biết tài sản đang ở trạng thái quá mua hay quá bán. Một cách khác là sử dụng chỉ báo đường trung bình động và Chỉ Số Sức Mạnh Tương Đối. Việc áp dụng các công cụ này vào mô hình biểu đồ kim cương có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hướng chuyển động của giá và khai thác khả năng phá vỡ mức hỗ trợ hoặc kháng cự.

Cách kiếm lợi nhuận từ mô hình kim cương

Khi đã sẵn sàng vận dụng mô hình kim cương, bạn có thể bắt đầu tự hỏi vậy làm thế nào bạn có thể khai thác công cụ này. Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là mức di chuyển giá tối thiểu mà bạn có thể tìm thấy từ mô hình này cũng giống như kích thước hình thành. Vì vậy, để biết khi nào có thể đóng vị thế và Chốt Lời, bạn cần:

 1. đo khoảng cách giữa mức đỉnh tuyệt đối và đáy tuyệt đối của mô hình;
 2. vẽ một đoạn thẳng có cùng độ dài tại cạnh của mô hình đi xuống (sau đỉnh kim cương) hoặc đi lên (sau đáy kim cương);
 3. đánh dấu điểm cuối của đường – đây là nơi mà mục tiêu tối thiểu được xác định.

Khi giá phá vỡ mức này, bạn có thể tiến hành thoát lệnh. Bạn cũng có thể chờ đợi thêm một chút vì đường này có thể không phải là điểm cuối của biến động giá và sử dụng các phương pháp khác (như đường trung bình động tuyến tính) để kiểm tra sự xuất hiện của điểm thoát lệnh.

gbpusd minimum target.png

Chiến lược giao dịch mô hình kim cương

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang phần tạo một chiến lược giao dịch với mô hình kim cương. Chúng ta đã biết mô hình kim cương được hình thành trong cả xu hướng tăng và giảm. Khi một hành động giá tăng đến trước mô hình kim cương, đỉnh kim cương sẽ được hình thành với chuyển động giá giảm. Ngược lại, khi một hành động giá giảm đến trước mô hình kim cương, đáy kim cương sẽ được hình thành với chuyển động giá tăng.

Chúng tôi hiểu rằng mô hình kim cương không phổ biến trên thị trường. Do đó, chúng tôi không muốn thêm quá nhiều biến số vào chiến lược. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho chiến lược trở nên đơn giản nhất có thể bằng cách sử dụng phương pháp hành động giá thuần túy trong chiến lược giao dịch kim cương.

Dưới đây là các quy tắc để giao dịch mô hình biểu đồ đỉnh kim cương:

 • Một xu hướng tăng rõ ràng phải xuất hiện trước khi hình thành đỉnh kim cương.
 • Việc hình thành đỉnh kim cương nên được xác định rõ ràng với bốn đường xu hướng kết nối và có chiều dài tương đương.
 • Vào một lệnh bán tại thị trường trên điểm phá vỡ và đóng lệnh bên dưới đường xu hướng dốc lên gần mô hình hoàn chỉnh.
 • Tốt hơn là đặt Dừng Lỗ ở mức đỉnh đảo chiều gần đây nhất trước điểm phá vỡ.
 • Mức mục tiêu sẽ được tính toán dựa trên đo lường chuyển động. Chúng tôi sẽ tiến hành đo khoảng cách giữa đỉnh cao nhất và đáy thấp nhất trong cấu trúc và chiếu nó xuống từ điểm phá vỡ. Mức dự báo này sẽ đóng vai trò là điểm thoát lệnh tiềm năng.
 • Giao dịch sẽ có thêm yếu tố thời gian dừng. Cụ thể, nếu sau khi vượt qua 50 cây nến, giá không kích hoạt mức Dừng Lỗ hoặc mức mục tiêu, chúng tôi ngay lập tức sẽ thoát lệnh giao dịch.

usdcad top diamond.png

Các quy tắc giao dịch cho mô hình biểu đồ đáy kim cương hoàn toàn ngược lại:

 • Cần xuất hiện một xu hướng giảm rõ ràng trước khi hình thành đáy kim cương.
 • Sự hình thành của đáy kim cương cần được xác định bởi bốn đường xu hướng kết nối và có độ dài tương đương.
 • Vào một lệnh mua trên thị trường sau điểm phá vỡ và đóng cửa trên đường xu hướng giảm gần mô hình hoàn chỉnh.
 • Tốt hơn là đặt Dừng Lỗ ở mức đáy đảo chiều gần đây nhất trước điểm phá vỡ.
 • Mức mục tiêu sẽ được tính toán dựa trên đo lường chuyển động. Chúng tôi sẽ đo khoảng cách giữa mức đỉnh cao nhất và đáy thấp nhất trong cấu trúc và chiếu nó lên từ điểm phá vỡ. Mức dự báo này sẽ đóng vai trò là điểm thoát lệnh tiềm năng.
 • Giao dịch sẽ có thêm yếu tố thời gian dừng. Cụ thể, nếu sau khi vượt qua 50 cây nến, giá chưa kích hoạt mức Dừng Lỗ hoặc mức mục tiêu, chúng tôi sẽ ngay lập tức thoát khỏi giao dịch.

usdcad bottom diamond.png

Cách sử dụng mô hình biểu đồ kim cương trong giao dịch Forex

Các mô hình biểu đồ kim cương là một công cụ tuyệt vời để giao dịch Forex. Hơn nữa, biểu đồ này cũng có thể vận dụng đơn giản trong chiến lược giao dịch ngoại hối của bạn. Khi phát hiện một mô hình kim cương trên biểu đồ, dưới đây là những gì bạn cần làm.

 1. Tìm một điểm vào lệnh thị trường. Các mô hình kim cương có thể dự đoán cả sự đảo chiều tăng và giảm. Nếu bạn thấy một mô hình kim cương giá giảm, hãy giao dịch bán ở mức bên dưới mô hình. Và nếu bạn thấy một mô hình kim cương giá tăng, hãy giao dịch mua khi giá vượt lên trên mô hình.
 2. Thiết lập lệnh Dừng Lỗ. Các lệnh Dừng Lỗ giúp bạn quản lý rủi ro và tự động thoát khỏi giao dịch khi giá chuyển hướng trái chiều. Điều này rất hữu ích khi sử dụng các mô hình biểu đồ kim cương vì chúng đôi lúc sẽ đưa ra các tín hiệu gây nhiễu. Vì vậy, đối với một mô hình kim cương giá giảm, hãy đặt một lệnh Dừng Lỗ phía trên mô hình. Đối với kim cương giá tăng, lệnh Dừng Lỗ nên được đặt bên dưới mô hình.
 3. Thiết lập mục tiêu lợi nhuận. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc đặt mục tiêu lợi nhuận là khá dễ dàng. Bạn cần vẽ một đường bằng chiều cao của biểu đồ kim cương được đo từ cạnh của mô hình. Đây sẽ là mục tiêu giá tối thiểu mà bạn có thể thoát khỏi giao dịch. 

Mô hình kim cương vs. Mô hình vai-đầu-vai

Các nhà giao dịch thường nhầm lẫn mô hình kim cương với mô hình vai-đầu-vai vì chúng có hình dạng tương tự nhau. Tuy nhiên, giữa hai mô hình vẫn có những điểm chênh lệch nhất định bạn có thể sử dụng để phân biệt.

 • Mô hình vai-đầu-vai có cấu trúc chính xác bao gồm một đường cơ sở với ba đỉnh. Đỉnh giữa là đỉnh cao nhất, trong khi hai đỉnh bên ngoài có chiều cao gần bằng nhau. Mặt khác, mô hình kim cương có thể bao gồm một số đỉnh và đáy với cấu trúc định hình kém hơn so với mô hình vai-đầu-vai.
 • Các mức đáy của mô hình vai-đầu-vai nằm trên cùng một dải được gọi là đường viền cổ. Nếu giá phá vỡ đường viền cổ, điều này cho thấy sự đảo chiều của xu hướng và đã đến lúc nhà giao dịch nên vào lệnh. Đối với mô hình biểu đồ kim cương, các điểm đáy hoặc đỉnh của mô hình không thuộc cùng một dải, do đó, bạn sẽ không thể vẽ một đường viền cổ qua chúng.

Mô hình kim cương: ưu và nhược điểm

Tương tụ như những công cụ khác, mô hình biểu đồ kim cương có các ưu và nhược điểm nhất định.

Các ưu điểm bao gồm:

 • khả năng hình thành trên mọi các khung thời gian;
 • khả năng sử dụng trong cả chiến lược tăng và giảm;
 • khả năng tương thích với các chiến lược giao dịch đảo chiều.

Nhược điểm của các mô hình biểu đồ kim cương bao gồm:

 • khó nhận biết và diễn giải;
 • hiếm khi xảy ra;
 • ít hiệu quả hơn trên các khung thời gian ngắn hạn;
 • có khả năng tạo ra tín hiệu gây nhiễu.

Vì vậy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đã tìm thấy một kim cương trong biểu đồ, đừng vội đưa ra quyết định. Hãy thử các công cụ phân tích kỹ thuật khác để chắc chắn rằng sự đảo chiều sắp xảy ra và sau đó quyết định hành động.

Các mô hình kim cương có hiệu quả với tiền điện tử?

Các mô hình biểu đồ kim cương phổ biến nhất trên thị trường Forex nhưng chúng cũng có thể áp dụng cho các tài sản khác, bao gồm cả biểu đồ tiền điện tử. Tuy nhiên, tiền điện tử có nhiều điểm khác biệt so với những tài sản còn lại. Vì vậy, trước khi áp dụng biểu đồ kim cương cho tiền điện tử, hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ cách thức giao dịch tiền điện tử hoạt động, biết rõ điều gì trong thị trường tiền điện tử có thể hỗ trợ hoặc phá vỡ giao dịch của bạn.

Tổng kết

Các mô hình đảo chiều kim cương được phát hiện trong mọi thị trường tài chính, bao gồm thị trường chứng khoán, ngoại hối, tiền điện tử và thị trường tương lai. Mô hình kim cương không phổ biến như nhiều mô hình biểu đồ truyền thống khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần hiểu và có thể phát hiện ra mô hình, bởi đây sẽ là cơ hội giao dịch tuyệt vời cho bạn.

Đỉnh kim cương xuất hiện sau thị trường giá tăng thường cung cấp xác suất giao dịch cao hơn đáy kim cương hình thành sau thị trường giá giảm. Bạn sẽ cần thực hành để đánh giá xem liệu xu hướng này có phù hợp với các thị trường bạn đang giao dịch hay không.

FAQ

Tôi có thể giao dịch các mô hình kim cương trong mọi khung thời gian?

Các mô hình biểu đồ kim cương có thể xuất hiện trong mọi khung thời gian, vì vậy về mặt kỹ thuật, bạn có thể giao dịch chúng trong bất kỳ khung thời gian nào mong muốn. Nhưng công cụ này sẽ chính xác và đáng tin cậy nhất khi xuất hiện trong khung thời gian dài hạn vì kim cương có nhiều khả năng đưa ra tín hiệu gây nhiễu trong khung thời gian ngắn hạn.

Mô hình nào chính xác hơn: đỉnh kim cương hay đáy kim cương?

Mặc dù mô hình đỉnh kim cương xuất hiện thường xuyên hơn đáy kim cương, nhưng độ chính xác lại không thể phân định. Cả hai mô hình này đều được sử dụng để phát hiện ra sự đảo chiều tiềm năng của xu hướng.

Sự hình thành mô hình kim cương có phải là các tín hiệu đảo chiều đáng tin cậy?

Đúng vậy, các mô hình biểu đồ kim cương được coi là chỉ báo đảo chiều đáng tin cậy. Tuy nhiên, không có chỉ báo hay công cụ nào chính xác 100%, vì vậy việc sử dụng kết hợp với các chỉ báo và phương pháp khác là điều cần thiết để đảm bảo xác thực biến động giá đảo chiều.

Tần xuất hình thành mô hình kim cương?

Các mô hình biểu đồ kim cương được coi là một trong những chỉ báo đảo chiều đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, chúng không dễ phát hiện, vì vậy các nhà giao dịch hiếm khi có cơ hội sử dụng công cụ này.

Tương Tự

Mô hình Cốc và Tay cầm
Mô hình Cốc và Tay cầm

Mô hình Cốc và Tay Cầm là một thiết lập biểu đồ kỹ thuật có hình giống như một chiếc cốc có quai.

Top Tiền Điện Tử Ổn Định Hàng Đầu
Top Tiền Điện Tử Ổn Định Hàng Đầu

Theo coinmarketcap.com, hiện trên thị trường có hơn 9250 loại tiền điện tử khác nhau. Đây mới chỉ là những tài sản đã được đăng ký, nếu tính cả số lượng coin bị ẩn, con số này có thể tăng gấp đôi.

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách kích hoạt Thưởng Tăng Cấp?

  Mở tài khoản Thưởng Tăng Cấp phiên bản web hoặc di động trong Khu vực Cá nhân FBS và nhận tới 140$ miễn phí trên tài khoản của bạn.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Sách Forex cho người mới

Cuốn sách Forex dành cho người mới sẽ hướng dẫn bạn vượt qua thế giới giao dịch.

Sách Forex cho người mới

Những điều quan trọng nhất khi bắt đầu giao dịch
Nhập email của bạn và chúng tôi sẽ gửi lại bạn quyển sách hướng dẫn Forex miễn phí

Cảm ơn bạn!

Chúng tôi vừa gửi một thư kèm đường link đặc biệt đến email của bạn.
Hãy nhấn vào link này để xác nhận địa chỉ và nhận quyển hướng dẫn Forex cho người mới miễn phí.

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera