Cuộc Họp RBA

Cuộc Họp RBA

Các cuộc họp của Ngân Hàng Dự Trữ Úc luôn có tác động mạnh đến đồng đôla Úc. 
Lãi suất tiền mặt của Úc duy trì ở mức thấp kỷ lục 1,5%, trong khi các ngân hàng trung ương khác trên khắp thế giới đang bắt đầu một chu kỳ thắt chặt. 
Thống Đốc RBA Lowe mới đây ám chỉ rằng "có khả năng" lãi suất sẽ "đi lên hơn là đi xuống". Tuy nhiên, ngân hàng trung ương úc có vẻ như không vội vã nâng lãi suất lên. Theo Lowe, đồng tiền quốc gia linh hoạt sẽ cho phép RBA giữ sự độc lập trước những đợt tăng lãi suất đột ngột. 
Nếu RBA không cung cấp thêm thông tin về các lần tăng lãi suất trong tương lai tại kỳ họp vào ngày 3/10, đồng AUD có khả năng sẽ chịu tổn thương trước các đồng tiền khác, đặc biệt là EUR, CAD và USD. Nếu như RBA tỏ vẻ lạc quan hơn và có khuynh hướng thắt chặt tiền tệ, nhu cầu với đồng AUD sẽ tăng lên khiến đẩy tỉ giá của nó lên cao hơn. 
aud

Tương Tự

Phiên Điều Trần Về Báo Cáo Lạm Phát Ở Anh

Thống đốc Ngân Hàng Anh và các thành viên Ủy Ban Chính Sách Tiền Tệ sẽ có phiên điều trần trước Ủy Ban Ngân Khố của Nghị Viện về tình hình lạm phát và triển vọng kinh tế vào lúc 12:00 giờ MT ngày 20/2.

gbp
Lạm Phát và Doanh Số Bán Lẻ Mỹ

Ngày 14/2 sẽ có nhiều sự kiện. Vào lúc 15:30 giờ MT, các dịch vụ thống kê của Hoa Kỳ sẽ đem về 4 công bố dữ liệu quan trọng đối với đồng USD.

usd

Phổ Biến

Cuộc Họp ECB

Các trader đang mất kiên nhẫn khi chờ đợi kỳ họp của Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu vào ngày 26/10. Nhà điều hành sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ của họ lúc 14:45 giờ MT. Chủ tịch ECB Mario Draghi sẽ tổ chức cuộc họp báo lúc 15:30 giờ MT. 

eur
CPI Anh

Anh sẽ công bố các chỉ số CPI lúc 11:30 giờ MT vào ngày 17/10.

Cuộc Họp RBA

Chính sách của Ngân Hàng Dự Trữ Úc (RBA) chính là yếu tố chính thúc đẩy đồng AUD. Nhà điều hành sẽ một lần nữa đưa ra quyết định về chính sách tiền tệ lúc 05:30 giờ MT vào ngày 7/11. 

aud

Các khuyến mãi mà bạn có thể quan tâm

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại sau

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera