Cuộc Gặp & Họp Báo của ECB

Cuộc Gặp & Họp Báo của ECB

Các kỳ họp của Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu có khuynh hướng tác động mạnh đến đồng euro. Giới điều hành sẽ thông báo về quyết định lãi suất của họ lúc 14:45 giờ MT vào ngày 14/12. 
 
Vào kỳ họp lần cuối cùng trong tháng 10, ECB đã giảm việc mua đi phân nửa vì nền kinh tế khu vực đồng euro cho thấy sức khỏe tốt nhất trong một thập kỷ qua. Đồng thời, giới điều hành đã kéo dài chương trình thêm 9 tháng vì lạm phát vẫn còn rất thấp.
 
Chủ tịch Mario Draghi của ECB đã đề cập rằng còn một số quyết định được bỏ ngỏ cho tháng 12. Hãy theo dõi cuộc họp báo của ông lúc 15:30 giờ MT. Sự kiện sẽ là một nhân tố lớn thúc đẩy đồng euro. Nếu như ECB tích cực về viễn cảnh nền kinh tế và lạm phát của khu vực, euro sẽ tăng giá. Nếu Draghi nhấn mạnh các rủi ro tiêu cực, EUR sẽ giảm giá. 
eur

Tương Tự

Phiên Điều Trần Về Báo Cáo Lạm Phát Ở Anh

Thống đốc Ngân Hàng Anh và các thành viên Ủy Ban Chính Sách Tiền Tệ sẽ có phiên điều trần trước Ủy Ban Ngân Khố của Nghị Viện về tình hình lạm phát và triển vọng kinh tế vào lúc 12:00 giờ MT ngày 20/2.

gbp
Lạm Phát và Doanh Số Bán Lẻ Mỹ

Ngày 14/2 sẽ có nhiều sự kiện. Vào lúc 15:30 giờ MT, các dịch vụ thống kê của Hoa Kỳ sẽ đem về 4 công bố dữ liệu quan trọng đối với đồng USD.

usd

Phổ Biến

Cuộc Họp ECB

Các trader đang mất kiên nhẫn khi chờ đợi kỳ họp của Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu vào ngày 26/10. Nhà điều hành sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ của họ lúc 14:45 giờ MT. Chủ tịch ECB Mario Draghi sẽ tổ chức cuộc họp báo lúc 15:30 giờ MT. 

eur
CPI Anh

Anh sẽ công bố các chỉ số CPI lúc 11:30 giờ MT vào ngày 17/10.

Cuộc Họp RBA

Chính sách của Ngân Hàng Dự Trữ Úc (RBA) chính là yếu tố chính thúc đẩy đồng AUD. Nhà điều hành sẽ một lần nữa đưa ra quyết định về chính sách tiền tệ lúc 05:30 giờ MT vào ngày 7/11. 

aud

Các khuyến mãi mà bạn có thể quan tâm

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại sau

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera