CPI & Doanh Số Bán Lẻ Mỹ

CPI & Doanh Số Bán Lẻ Mỹ

Mỹ sẽ công bố CPI lõi và dữ liệu doanh số bán lẻ tháng 9 vào lúc 15:30 giờ MT vào ngày 13/10. Doanh số bán lẻ của Mỹ bất ngờ giảm vào tháng 8 do bão Harvey làm sụt giảm mua phương tiện động cơ. Đối với lạm phát, tỉ lệ đã tăng lên vào tháng cuối cùng của mùa hè. Các trader sẽ muốn biết liệu cải thiện này có trở thành xu hướng hay không. 
Tình trạng nền kinh tế Mỹ hiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường, do vậy các công bố này có thể gây biến động quan trọng đến đồng USD, mang lại một cơ hội giao dịch tốt. Hãy xem xét các chỉ số cốt lõi của cả hai chỉ báo, không bao gồm các yếu tố gây biến động - các chỉ số này sẽ mang lại một bức tranh rõ ràng hơn. 

usd

Tương Tự

Phiên Điều Trần Về Báo Cáo Lạm Phát Ở Anh

Thống đốc Ngân Hàng Anh và các thành viên Ủy Ban Chính Sách Tiền Tệ sẽ có phiên điều trần trước Ủy Ban Ngân Khố của Nghị Viện về tình hình lạm phát và triển vọng kinh tế vào lúc 12:00 giờ MT ngày 20/2.

gbp
Lạm Phát và Doanh Số Bán Lẻ Mỹ

Ngày 14/2 sẽ có nhiều sự kiện. Vào lúc 15:30 giờ MT, các dịch vụ thống kê của Hoa Kỳ sẽ đem về 4 công bố dữ liệu quan trọng đối với đồng USD.

usd

Phổ Biến

Cuộc Họp ECB

Các trader đang mất kiên nhẫn khi chờ đợi kỳ họp của Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu vào ngày 26/10. Nhà điều hành sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ của họ lúc 14:45 giờ MT. Chủ tịch ECB Mario Draghi sẽ tổ chức cuộc họp báo lúc 15:30 giờ MT. 

eur
CPI Anh

Anh sẽ công bố các chỉ số CPI lúc 11:30 giờ MT vào ngày 17/10.

Cuộc Họp RBA

Chính sách của Ngân Hàng Dự Trữ Úc (RBA) chính là yếu tố chính thúc đẩy đồng AUD. Nhà điều hành sẽ một lần nữa đưa ra quyết định về chính sách tiền tệ lúc 05:30 giờ MT vào ngày 7/11. 

aud

Các khuyến mãi mà bạn có thể quan tâm

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại sau

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera