Awesome Oscillator

Chỉ báo “Awesome Oscillator” giúp đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các trader. Tìm hiểu cách tận dụng công cụ thú vị này!

Awesome Oscillator đồ trong Metatrader

Awesome Oscillator (AO) là một chỉ báo được phát triển bởi Bill Williams. Để thêm chỉ báo trên biểu đồ trong Metatrader, hãy nhấn vào “Insert”, chọn “Indicators”, "Bill Williams" và “Awesome Oscillator”.

Nhiệm vụ chính của chỉ báo Awesome Oscillator là đo động lượng. Nói chính xác hơn là nó so sánh động lượng của 5 nến cuối cùng với động lượng của 34 nến cuối trong khung thời gian lớn hơn. Giá trị của chỉ báo AO được tính bằng chênh lệch giữa các đường trung bình động (MA) trên những khung thời gian này. Đường trung bình động giản đơn (SMA) không sử dụng giá đóng cửa mà được tính toán thông qua điểm giữa của mỗi nến. 

Các tham số của chỉ báo được thiết lập trước, do đó bạn không phải điều chỉnh chúng, chỉ điều chỉnh bảng màu. 

Cách giao dịch với Awesome Oscillator

Chỉ báo Awesome Oscillator cung cấp một số loại tín hiệu giúp dự đoán sự đảo chiều và điều chỉnh giá. 

Đầu tiên, chỉ báo dao động xung quanh mức 0 trung tâm. Nếu AO tăng trên mức 0, đây là tín hiệu cho thấy đà giá tăng. Ngược lại, nếu chỉ báo giảm xuống dưới mức 0, đây là tín hiệu thể hiện giá giảm. 

1.jpg

Thứ hai, nếu chỉ số Awesome Oscillator hình thành hai đỉnh trên mức 0 và đỉnh giữa chúng cũng nằm trên 0, thì đây là một tín hiệu giảm giá. Đỉnh thứ hai phải thấp hơn (gần bằng 0) so với đỉnh thứ nhất và phải được theo sau bởi một cột nến giá giảm màu đỏ. Tương tự, nếu Awesome Dao động đã hình thành hai đáy thấp dưới mức 0 và đáy giữa chúng cũng nằm dưới 0, thì đây là một tín hiệu tăng giá. Đỉnh thứ hai phải cao hơn (gần bằng 0) so với đỉnh thứ nhất và phải được theo sau bởi một cột nến giá tăng màu xanh lá cây.

2.jpg

Tín hiệu thứ ba hay còn được biết với tên gọi "saucer" (tín hiệu hình đĩa). Đây là một mô hình tạo bởi 3 cột nến của chỉ báo. Một tín hiệu hình đĩa tăng bao gồm 3 cột nến với cột nến màu đỏ được theo sau bởi một cột nến màu đỏ khác thấp hơn và cuối cùng là một cột nến màu xanh lá cây. Tất cả các cột nến này phải nằm trên mức 0. Ngược lại, một tín hiệu hình đĩa giảm bao gồm một cột nến màu xanh lá cây, theo sau bởi một cột nến màu xanh nhỏ hơn và cuối cùng là một cột nến màu đỏ — tất cả cột nến phải nằm dưới mức 0.

3.jpg

Kết luận

Chỉ báo Awesome Oscillator có khả năng tạo ra rất nhiều tín hiệu, tuy nhiên không phải tất cả các tín hiệu đó đều chính xác. Một tín hiệu tăng của chỉ báo cho thấy giá có thể sẽ tăng lên nhưng xác suất đó không phải là 100%. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp các công cụ phân tích kỹ thuật với chỉ báo Awesome Oscillator để có thể thiết kế một hệ thống giao dịch hoàn hảo. 

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách kích hoạt Thưởng Tăng Cấp?

  Mở tài khoản Thưởng Tăng Cấp phiên bản web hoặc di động trong Khu vực Cá nhân FBS và nhận tới 140$ miễn phí trên tài khoản của bạn.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Tập trung vào Cuộc họp của Các Ngân hàng và NFP

RBA và Ngân hàng Trung ương Canada sẽ thêm biến động cho đồng AUD và CAD, trong khi USD dự kiến sẽ được thúc đẩy bởi Bảng lương Phi Nông nghiệp.

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera