FBS - Đối Tác Thương Mại Chính Thức của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona

Bắt đầu từ ngày 1/1/2020, FBS trở thành đối tác chính thức của một trong những đội bóng đá nổi tiếng hàng đầu thế giới – Câu Lạc Bộ Barcelona.

Giao dịch
vinh quang

Là một nhà môi giới trực tuyến có uy tín, FBS xem sự hợp tác này là kết quả của những nỗ lực và cam kết mà công ty đã duy trì trong hơn một thập kỷ qua trên thị trường.

Đăng ký ngay

Vì Sao FBS Và Câu Lạc Bộ Barcelona Là Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

Thành tựu từ những nỗ lực

Sự trưởng thành của nhà vô địch luôn đi kèm với những nỗ lực không ngừng. Thành công trong giao dịch đòi hỏi phải trải qua khổ luyện, nỗ lực phát triển bản thân, tinh thần vượt qua thất bại và trân trọng vinh quang. Chúng tôi liên tục cung cấp các chương trình đào tạo, hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng. Cho kết quả tuyệt vời – cho giao dịch thắng lợi!

FBS - Đối Tác Thương Mại Chính Thức của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona

Cam kết với khách hàng

Như cách các cầu thủ bóng đá chứng minh sức mạnh của mình với người hâm mộ, FBS luôn cố gắng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của các bạn và liên tục phát triển các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mục tiêu tài chính của khách hàng, đồng thời giải quyết vấn đề 24/7, nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả bằng ngôn ngữ địa phương.

Chiến lược thời đại

Barcelona là một câu lạc bộ đầy tham vọng, không ngừng tối đa hiệu suất và cải thiện hàng ngày. Bên cạnh đó, FBS luôn đặt mục tiêu và bền bỉ hiện thực chúng. Chúng tôi là một nhóm những người có tầm nhìn hoạch định chiến lược, luôn tập trung vào tăng trưởng theo cấp số nhân và truyền bá, phát triển thương hiệu.

FBS - Đối Tác Thương Mại Chính Thức của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona

Lãnh đạo và sự tôn trọng

Mọi công ty đều cố gắng để duy trì thương hiệu của mình. Cả FC Barcelona và FBS đều tập trung đầu tư xây dựng một công ty toàn diện và khẳng định vị thế trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết tính an toàn và bảo mật cho các khoản quỹ, dữ liệu cá nhân và chuyển động giao dịch minh bạch trên thị trường nhạy cảm với gian lận và cạnh tranh cao. FBS được cấp phép theo quy định của CySEC và IFSC, thường xuyên phát động các chương trình thân thiết và chăm sóc những người trong hoàn cảnh khó khăn.

Sự đổi mới

Bóng đá được số hóa trong các trò chơi, trận đấu trực tuyến và quảng cáo. Giao dịch trở nên phổ biến nhờ các ứng dụng. FBS được thúc đẩy bởi sự đổi mới và đang tìm kiếm những phát triển mới trong tương lai sắp tới. Chúng tôi muốn giới thiệu nền tảng giao dịch độc quyền, người quản lý cá nhân các tài khoản giao dịch FBS cùng các thông tin giao dịch quan trọng và cũng như môi trường sao chép hiệu quả từ các nhà giao dịch hàng đầu.

FBS - Đối Tác Thương Mại Chính Thức của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona
FBS - Đối Tác Thương Mại Chính Thức của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona

Với triết lý rõ ràng và cùng mục tiêu nhất quán, chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ lâu dài và thành công.

FBS - Đối Tác Thương Mại Chính Thức của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona

Mục tiêu thống nhất – giao dịch vinh quang!

Đăng ký ngay FBS - Đối Tác Thương Mại Chính Thức của Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera